Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, giá rẻ

Posted by Tran Phu on

Bán hàng online là loại hình kinh doanh không còn xa lạ với chúng ta, để có thể mở cho mình một shop bán hàng online riêng bạn phải thiết kế web bán hàng cho mình như một kênh thông tin kết nối các sản phẩm dịch vụ của bạn với khách hàng qua một trang cá nhân. Thiết kế web bán hàng là việc làm phổ biến, không chỉ các shop bán hàng online mà những cửa hàng bán trực tiếp cũng sẽ mở rộng thị trường kinh doanh của mình bằng việc thiết kế web bán hàng để đưa các sản phẩm bán hàng trực tiếp của mình đến với khách hàng qua các trang web. Để sở hữu cho mình một trang web bán hàng chuyên nghiệp với giá thành rẻ, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng chất lượng.

thiết kế web bán hàng

Tại sao cần thiết kế web bán hàng cho loại hình bán hàng online

Nếu bạn nghĩ chỉ cần có một trang facebook có nhiều bạn bè thì việc kinh doanh online của bạn sẽ thuận lợi và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trang cá nhân của bạn sẽ được facebook kiểm soát, những quảng cáo bạn đăng sẽ không được hiện lên tất cả những trang cá nhân của bạn bè bạn, nên việc lợi dụng facebook để kinh doanh hiệu quả chưa thật sự cao.

Nếu bạn thiết kế web bán hàng riêng và chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo cho mình một loại hình kinh doanh tốt hơn, khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn. Việc thiết kế web bán hàng là vô cùng cần thiết, bạn sẽ có những không gian mô tả về sản phẩm của mình, thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm của mình bởi những lời giới thiệu, quảng cáo hấp dẫn cũng như những phản hồi tích cực của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng khách hàng của bạn.

thiết kế web ở đâu

Một web bán hàng chuyên nghiệp, thu hút khách hàng sẽ giúp bạn kiếm được những khoản lợi nhuận lớn từ việc bán hàng online.

Địa chỉ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có một dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng, bạn nên bỏ thời gian và tìm hiểu những địa chỉ thiết kế web bán hàng uy tín trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của cơ sở nào, như vậy mới có một sản phẩm chất lượng cao.

Shopify là một cơ sở chuyên về lĩnh vực thiết kế web bán hàng với độ phổ biến rộng rãi của mạng lưới shopify trên thế giới chắc chắn trang web bán hàng của bạn sẽ kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Read more →

4 công cụ thiết kế logo miễn phí cho website của bạn

Posted by Tran Phu on

Bạn có sản phẩm chất lượng cao và đầy tiềm năng muốn giới thiệu đến với khách hàng nhưng đang không biết bắt đầu xây dựng thương hiệu như thế nào?

Bạn cần một logo cho website bán hàng của mình nhưng không biết làm thế nào để thiết kế nó và cũng không đủ tiền chi trả cho việc thuê người thiết kế?

Bây giờ đó không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa vì Shopify sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 4 công cụ giúp bạn tự thiết kế logo chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

1. Hipster Logo Generator

Hipster Logo Generator có một khái niệm thiết kế cực kỳ đẹp mắt và bắt kịp xu hướng, và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh logo của bạn một cách dễ dàng.

Công cụ này sở hữu rất nhiều tính năng giúp bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi ý tưởng cho logo của bạn một cách nhanh chóng.

2. GraphicSprings Logo Creator

GraphicSprings có lẽ là công cụ tối ưu nhất trong danh sách này. Số lượng các tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện trong phần mềm tạo logo trực tuyến của họ là rất nhiều. Nó hoạt động mạnh mẽ giống như việc bạn có một công cụ biên tập hình ảnh trên máy tính của bạn.

3. Logoshi

Đây là công cụ giúp bạn thỏa trí sáng tạo nhất trong danh sách. Logoshi là một công cụ tuyệt vời cho việc tạo ra một biểu tượng/logo tùy chỉnh.

Tất cả những gì bạn phải làm là phác thảo hoặc vẽ những gì bạn muốn cho logo của bạn, nhập tên thương hiệu của bạn và nó sẽ tự động tạo ra một biểu tượng tuyệt vời cho bạn chỉ trong vài giây.

Đây là một dịch vụ thực sự tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, trong khi duy trì một thiết kế chuyên nghiệp.

4. Logaster

 

Mặc dù Logaster có thể không được cập nhật như các công cụ ở trên, nó vẫn sở hữu một số lượng lớn các biểu tượng có sẵn.

Bạn có thể duyệt qua hàng trăm biểu tượng, tất cả đều vô cùng phong phú về tên, khẩu hiệu, loại hình kinh doanh, và màu sắc.

Tip: Khơi nguồn sáng tạo cho logo của bạn

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách những nơi tốt nhất để bạn có thể tham khảo cho thiết kế thương hiệu của bạn:

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể có được ý tưởng để thiết kế logo cho thương hiệu của riêng mình. Bạn biết có công cụ khác tốt hơn danh sách kể trên? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới:

Read more →

6 công cụ miễn phí mà bất cứ ai kinh doanh online cũng cần phải biết

Posted by Tran Phu on

Thường xuyên thiếu thời gian, thiếu ngủ và tiền bạc, đó là những điều thường thấy ở những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Rất may là không thiếu các công cụ miễn phí được thiết kế để giúp hợp lý hóa và quản lý công việc hàng ngày của bạn. Nếu tận dụng tốt các công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn với việc sẽ làm được nhiều việc hơn trong khi phải bỏ ra ít chi phí hơn.

Read more →

Mẹo đơn giản để có hình chụp sản phẩm đẹp mắt

Posted by Tran Phu on

Chúng ta đang tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư vào việc quảng bá sản phẩm mà quên mất rằng cần phải đầu tư vào hình ảnh của sản phẩm làm sao để cho cuốn hút và tạo ra hành vi mua hàng từ khách hàng của mình.

Tất cả chúng ta ai cũng muốn hình ảnh sản phẩm bắt mắt và chuyên nghiệp nhưng không phải ai cũng có điều kiện đầu tư một studio và sở hữu máy ảnh kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

Read more →