Danh sách Top apps để tăng doanh số cho cửa hàng Shopify

Tháng 2 09, 2017

Marketing Apps

1. Free Shipping Bar (miễn phí)

Bạn có biết rằng khách hàng sẽ vui vẻ và mua hàng nhiều hơn nếu như của hàng của bạn áp dụng free shipping? Bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Free shipping bar để cho khách hàng biết rằng cửa hàng của bạn có chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị lớn hơn xx$.

free shipping bar shopify

Khách hàng của bạn sẽ được thông báo còn bao nhiêu để được miễn phí vận chuyển để họ có thể mua thêm sản phẩm.

2. Better Coupon Box

Better Coupon Box do Beeketing phát triển (công ty này có 1 team ở Hà Nội và support cũng là người Việt) hoạt động dưới dạng một cửa sổ popup. Sau khi khách hàng truy cập vào trang của bạn, một cửa sổ sẽ hiện ra như bên dưới, khách hàng sẽ like hoặc subcribe tài khoản mạng xã hội của bạn và được thưởng bằng một coupon giảm giá do bạn cung cấp. Coupon sẽ chỉ hiện ra sau khi khách hàng click like hoặc nhập địa chỉ email.

better coupon box

Better Coupon Box có 2 phiên bản miễn phí và trả phí.

3. Receipful

Đây là một trong những apps xịn và mạnh nhất từng được đưa lên cửa hàng ứng dụng của Shopify.

receiptful

Khách hàng vốn luôn bị nhàm chán bởi những email thông báo đặt hàng đơn điệu, và Receiptful sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề mà bạn có.

Receiptful có gì:

  • Cung cấp mẫu hóa đơn trong email bắt mắt và tùy chỉnh theo logo thương hiệu của bạn
  • Tặng khách hàng coupon giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo và có email tự động gửi khi gần hết hạn sử dụng coupon
  • Giới thiệu cho bạn bè cùng mua và cả 2 cùng được thưởng mã giảm giá trực tiếp
  • Đề xuất sản phẩm tương tự 

 

 4. S Loyalty (19.99$/ tháng)

s loyalty

Bạn muốn có một chương trình thưởng cho khách hàng khi đăng ký tài khoản hoặc mua sắm trên cửa hàng của mình? Điều đó hoàn toàn có thể và cực kì dễ dàng với S Loyalty.

S Loyalty cho phép bạn tạo chương trình thưởng cho khách hàng bằng coupon giảm giá theo % hoặc theo giá trị thực khi thực hiện một trong những điều sau:

  • Thưởng khi đăng ký tài khoản
  • Thưởng khi thực hiện mua hàng
  • Thưởng khi giới thiệu bạn bè

Bạn có thể xem cách thức hoạt động của S Loyalty tại một cửa hàng thực tế tại đây!

Sales Apps

1. McAfee SECURE

Một trong những điều khách hàng lo ngại nhất khi quyết định mua hàng là sự đáng tin cậy của website và bảo mật thông tin thẻ tín dụng/tài khoản thanh toán. 

mcafee

McAfee Secure cho phép tạo một biểu tượng ở bên dưới trang web, khi khách hàng click vào sẽ hiện ra thông tin cụ thể về trạng thái của website có an toàn để giao dịch hay không. Gần như 100% website trên nền tảng Shopify đều an toàn nên McAfee sẽ tạo sự tin tưởng và tăng tỉ lệ mua hàng từ khách hàng của bạn.

2. Yotpo Reviews  

yotpo

Đối với bất kì một cửa hàng trực tuyến nào, ý kiến đánh giá của những khách hàng trước luôn là tiêu chí ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quyết định mua của khách hàng. Với thiết kế đẹp mắt, Yotpo hứa hẹn sẽ mang lại doanh số ấn tượng cho cửa hàng của bạn.

3. Quick View

quick view

Không phải khách hàng nào cũng kiên nhẫn click vào từng sản phẩm và chờ đến khi load hết thông tin về giá cả, hình ảnh, mô tả,...

Quick View cho phép khách hàng với 1 cú click có thể xem tất cả về sản phẩm qua một cửa sổ pop-up, khách hàng thậm chí có thể thêm sản phẩm vào giỏ và thực hiện thanh toán ngay, điều này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cho khách hàng và tạo cảm giác thoải mái khi mua sắm.

4. Pre-Order Manager

Bạn bán sản phẩm không có sẵn và cần phải đặt hàng trước? Pre-Order Manager sẽ giúp bạn làm điều đó hoàn toàn miễn phí.

preorder

Khi tiến hành đặt hàng trước, khách hàng sẽ biết được khi nào mình sẽ nhận được sản phẩm.

5. Recent Sales Notification

Ứng dụng này cho phép tạo ra những thông báo "giả" về việc có những khách hàng tại những địa điểm khác nhau đang mua sản phẩm trên cửa hàng của bạn. Nó sẽ làm cho khách hàng có cảm giác rằng cửa hàng bạn bán sản phẩm chất lượng và có nhiều người mua.

Recent Sales Notification

Ví dụ như trong hình hiện lên rằng có một khách hàng tên Leandro ở Sao Paolo vừa mua một sản phẩm gì đấy từ cửa hàng Novelty Force. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những ai bán áo thun hoặc gears.

Social Media Apps

1. WhatShare

Ở các nước như Mỹ, WhatsApp được sử dụng rất phổ biến. WhatShare cho phép hiện biểu tượng WhatsApp khi khách hàng truy cập bằng điện thoại thông qua đó họ có thể share thông tin về sản phẩm cho bạn bè của mình.

WhatShare

2. Kudobuzz Testimonials & Reviews

Kudobuzz Testimonials & Reviews

Giống như Yotpo nhưng Kudobuzz cho phép bạn đăng review của khách hàng lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Yelp và Google+ thông qua đó có thể tăng sự tin tưởng đối với khách hàng.

Ngay sau khi khách mua hàng, Kudobuzz sẽ gửi email để thu thập ý kiến đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm.

3. Social Sharing Buttons

 

 

 


Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi hiển thị.