Dùng thử Shopify 30 ngày miễn phí và 10% OFF phí dịch vụ

shopify dùng thử 30 ngày

Bạn có đang muốn sở hữu một website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp với Shopify nhưng muốn trải nghiệm thực tế trước khi quyết định có nên sử dụng? Thông thường Shopify sẽ cho bạn 14 ngày dùng thử miễn phí để trải nghiệm tuy nhiên trong một số trường hợp 14 ngày sẽ không đủ để cho bạn cài đặt và làm quen với nền tảng bán hàng này.

Với việc là đối tác chính thức với Shopify, MeowCart (Shopify Việt Nam) được ưu ái dành cho 1 link đăng ký đặc biệt qua đó nếu bạn đăng ký Shopify qua link này thì sẽ được 30 ngày dùng thử miễn phí thay vì 14 ngày như thường lệ. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được giảm giá 10% phí dịch vụ hàng tháng của Shopify khi đăng ký qua link đặc biệt này.

Lưu ý:
- Chỉ áp dụng với đăng ký mới sử dụng Shopify
- Bạn sẽ không thấy 30 ngày dùng thử hiện ra mà vẫn sẽ thấy 14 ngày dùng thử như thường lệ. Tuy nhiên sau khi hoàn tất đăng ký bạn sẽ thấy 30 ngày dùng thử.
- Tương tự, bạn chỉ nhìn thấy 10% OFF sau khi đăng ký gói dịch vụ ( Pick a plan) với Shopify
- Không áp dụng cho gói Lite, Shopify Plus và Annual Plan
- Nếu có thể, hãy sử dụng cửa sổ ẩn danh hoặc xóa cookies/cache của trình duyệt trước khi nhấn vào link đăng ký
shopify 30 days
Sau khi bạn nhấn link đăng ký, hệ thống sẽ đưa bạn về website chính thức của Shopify. Bạn sẽ thấy vẫn là 14 ngày dùng thử như bình thường, tuy nhiên ở trên địa chỉ trang web sẽ xuất hiện đường link đặc biệt đó là: https://www.shopify.com/?signup_code=shopifyvietnam&ref=shopifyvietnam
Đó chính là dấu hiệu cho biết bạn chỉ cần click "Get Started" và đăng ký bình thường sẽ được 30 ngày dùng thử.
30 ngay shopify
Mặc dù bạn thấy tiếp tục là 14 ngày dùng thử nhưng cứ hãy tiếp tục nhé!
shopify trial start
Sau đó bạn sẽ được đưa vào giao diện quản lý admin. Hệ thống báo rằng "Your trial just started". Để kiểm tra số ngày dùng thử còn lại, hãy vào Settings > Account > Plan, hoặc đơn giản click vào nút " Select a plan".
shopify plan
Shopify sẽ cho bạn biết số ngày dùng thử còn lại tại đây. Ngày đăng ký link này là 13/12/2016 và hệ thống báo tới ngày 11/1/2017 sẽ hết hạn 30 ngày dùng thử. Bạn có thể chọn gói dịch vụ ngay mà không bị trừ tiền để trải nghiệm full tính năng của Shopify, bạn chỉ bị trừ phí sau khi hết hạn dùng thử.
Đừng quên bạn được giảm giá 10% cho phí dịch vụ nhé, tuy nhiên bạn sẽ chỉ thấy sau khi đăng ký gói dịch vụ cùng Shopify.
Trước khi hết hạn dùng thử 30 ngày, bạn có thể ngưng sử dụng dịch vụ của Shopifykhông tốn bất kì khoản phí nào, thật tuyệt vời phải không?