E-COMMERCE DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Trong quá khứ, người ta từng nghĩ rằng e-commerce (thương mại điện tử) chỉ dành cho những công ty lớn và những người am hiểu về lập trình website mới có thể làm được. Để bắt đầu với e-commerce, bạn cần phải có một đội ngũ IT hùng hậu để xây dựng website bán hàng, quản trị và xử lý vấn đề,...


Triết lý của MeowCart là "e-commerce là dành cho tất cả mọi người". Dù cho bạn là người mới tìm hiểu về e-commerce và không có kiến thức về lập trình, tất cả những vấn đề đó đều có thể giải quyết dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ một e-commerce business mà không cần biết về lập trình.


MeowCart sử dụng Shopify, nền tảng e-commerce platform phổ biến nhất và tốt nhất thế giới để xây dựng website bán hàng thương mại điện tử. 


MEOWCART ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI NGƯỜI KHÔNG BIẾT LẬP TRÌNH

Bạn đang tìm hiểu về e-commerce và lo lắng về những thuật ngữ quá chuyên môn mà bạn chưa từng nghe như hosting, domain, cổng thanh toán, kho vận, SEO, HTML, CSS,...?


Đừng lo lắng, bởi vì MeowCart được xây dựng và vận hành bởi một người từng không có kiến thức nào về lập trình và những khái niệm nêu trên. Để bắt đầu với e-commerce, bạn chỉ cần là người biết sử dụng internet và có tinh thần học hỏi.


Chính vì lí do đó, MeowCart hiểu được những gì mà khách hàng cần và có thể tư vấn để cho dù bạn là ai đi chăng nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể làm được.


FOUNDER MEOWCART

  • Mình là Phú, founder của MeowCart Vietnam. Mình tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị - Luật trường Đại học Luật TP.HCM, nghe có vẻ không liên quan lắm nhỉ?
  • Năm 2013, xây dựng website e-commerce đầu tiên với Shopify
  • Năm 2014, xây dựng MeowCart, trở thành Shopify Partner
  • Năm 2015, thành lập "Cộng đồng Shopify Việt Nam", group facebook thảo luận về Shopify lớn nhất tại VN với gần 12.000 thành viên thời điểm hiện tại
  • Năm 2016-2018: MeowCart vẫn đang phát triển để có thể phổ biến Shopify nhiều hơn tại thị trường Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA MEOWCART


TƯ VẤN E-COMMERCE CÁ NHÂN/DOANH NGHIỆP

Miễn phí


THIẾT KẾ WEBSITE E-COMMERCE THEO YÊU CẦU

Từ 200$


MeowCart sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của bạn


Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp và đang muốn mở rộng kênh bán hàng thông qua website thương mại điện tử, MeowCart sẵn sàng lắng nghe ý tưởng và nhu cầu của bạn. 


Vui lòng điền form và MeowCart sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. 


MeowCart Vietnam 

15 - 17 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM 

Email:support@meowcart.net

Tên của bạn:

Số điện thoại:

Email:

Lời nhắn: